Làm thế nào để đăng tin trên nhadatdongnai.vn ? Đăng tin thế nào nhanh nhất ?

06-04-2019
 

Có hai cách để đăng tin trên nhadatdongnai.vn:

•  Cách 1: Đăng tin không cần đăng ký tài khoản (đăng tin vãng lai) trên nhadatdongnai.vn

Bạn truy cập vào nhadatdongnai.vn, kích vào phần Đăng tin rao,  sau đó thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn, cuối cùng kích vào “Đăng tin không cần tài khoản”.  Nếu hệ thống báo tin đăng chưa thành công, bạn hãy xem lại và hoàn chỉnh mẫu đăng tin. Chú ý các trường có dấu “*” là bắt buộc phải điền. Đây là cách đăng tin nhanh nhất, tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hình thức đăng tin này, bạn sẽ không thể tự mình thay đổi hay chỉnh sửa, đồng thời bạn chỉ được đăng không quá 3 tin hiển thị trên site.

 
•   Cách 2: Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên trên nhadatdongnai.vn

Bạn truy cập vào nhadatdongnai.vn, kích vào phần Đăng ký (phía trên cùng, bên phải màn hình) để đăng ký thành viên. Khi đăng ký và kích họat tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của nhadatdongnai.vn và đăng tin theo các bước hướng dẫn. Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của nhadatdongnai.vn.


Chú ý:
Trong quá trình đăng tin, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn;
Điền đẩy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”;
Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả (có thể xem thêm ở link sau: http://nhadatdongnai.vn/quy-dinh-su-dung);
Tin đăng sau 24h làm việc sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị lên site;
Khách hàng vui lòng tuân thủ các quy định về tin đăng của nhadatdongnai.vn.

Scroll